Tiết lộ cách tiết kiệm vé máy bay khi du lịch

Bạn mê du lịch? Bạn thích khám phá? Nhưng chi phí máy bay làm bạn chùn bước. Hãy tham khảo ngay những cách dưới đây để có thể tiết kiệm vé máy bay khi đi du lịch nhé!

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng hay những điểm đến mới lạ luôn có sức hấp dẫn lớn đối với du khách, nhất là với thời tiết nắng nóng đặc trưng của mùa hè vì đây là dịp các gia đình lên kế hoạch để tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Tuy nhiên, chi phí đi du lịch cũng là một vấn đề được nhiều du khách quan tâm trước khi cân nhắc tài chính cho lịch trình của mình. 2 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn phần nào tiết kiệm được chi phí cho vé máy bay - một khoản tiền không nhỏ của chuyến đi.

Tham gia chương trình Rút thăm trúng thưởng

Tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng của các công ty luôn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bới bạn sẽ tiết kiệm được một khoản rất lớn nếu may mắn trúng thưởng.

Hè này, SAKOS- Công ty vali, balo thương hiệu Mỹ có chương trình "Cùng Sakos khám phá Hàn Quốc cùng Sakos". Bạn không chỉ được đi du lịch đến quốc gia nổi tiếng với các món ăn đậm chất xử sở kim chi, khung cảnh thật lãng mạn và những thành phố sa hoa bật nhất thế giới mà bạn còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng. 

Từ ngày 29/04/2017 đến ngày 11/06/2017, khi các bạn mua sắm tại hệ thống brandshop, co-brandshop hoặc mua hàng trực tuyến trên website: sakos.vn, các bạn sẽ nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng cho chương trình : " Cùng Sakos Khám phá Hàn Quốc", đó là tour du lịch trọn gói, tha hồ cho bạn vi vu khám phá đất nước này nhé.


Sakos tặng tour "Khám phá Hàn Quốc" cho khách hàng.

Săn vé máy bay giá rẻ

Mùa hè đến, các hãng hàng không đua nhau giảm giá vé nhằm kích thích người dân đi du lịch nhiều hơn. Thế nên, có những hãng hàng không đã giảm giá đến 50% hoặc thậm chí có hãng khuyến mãi với giá 0đ vào các khung giờ vàng. Đó là một trong những có hội tốt cho mọi người săn vé rẻ.

Malaysia- Điểm đến ưa thích của du khách (Ảnh: Nguồn Internet)

Một số quốc gia có chuyến bay giá rẻ bạn có thể tham khảo như: Singapore, Malaysia, Bangkok, Hongkong, Đài Loan... và nhiều quốc gia khác nữa. Nếu bạn đã có dự định cho chuyến du lịch hè của mình rồi thì bạn hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay giá rẻ trước khi hè đến nhé!