B2B

Quà tặng doanh nghiệp - Nâng tầm thương hiệu

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hành lý: vali, balo, cặp, túi du lịch… trên cơ sở áp dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Sakostyle (Hoa Kỳ), Công ty Cổ phẩn Sakos cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với thiết kế hiện đại, mẫu mã phong phú. Sakos không chỉ làm hài lòng quý khách hàng trong nước mà còn chinh phục được các thị trường khó tính như: Đức, Thụy Sỹ, Úc, Nhật, Tây Ban Nha… Đặc biệt, thương hiệu của chúng tôi được bảo hộ độc quyền tại Thụy Sỹ.

1. Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Ngày nay, việc dùng quà tặng để xây dựng mối liên kết bền chặt giữa khách hàng và nhân viên là hình thức được nhiều doanh nghiệp thường xuyên áp dụng. Các món quà không những có giá trị về mặt sử dụng, mang tính thiết thực mà còn thể hiện sự trân trọng và thấu hiểu người nhận. Tuy vậy, không phải lúc nào doanh nghiệp cũng tìm được món quà ưng ý. Lựa chọn quà tặng quả là một quá trình tốn công sức và tốn thời gian. Vậy đâu là giải pháp cho các doanh nghiệp?

Sakos cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như balo, túi xách, vali… với mẫu mã thiết kế phong phú theo yêu cầu của khách hàng. Đây không chỉ là quà tặng có ý nghĩa tinh thần mà còn mang giá trị thương hiệu lan tỏa rộng rãi trên thị trường.

Chúng tôi rất sẵn lòng trong việc tư vấn, thiết kế mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng. Sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với thành công của chúng tôi!

Sakos cung cấp quà tặng số lượng lớn với nhiều mục đích:

  • Quà tặng quảng cáo phục vụ Marketing brand (quảng bá thương hiệu);
  • Quà tặng doanh nghiệp phục vụ sự kiện: Lưu niệm ngày gặp mặt – Tôn vinh – Khen thưởng;
  • Quà tặng tri ân khách hàng;
  • Quà tặng đại biểu tại các hội nghị, hội thảo;
  • Quà tặng nhân viên công ty thể hiện sự đồng bộ và tinh thần đoàn kết.

2. Những lưu ý khi chọn balo, túi xách, vali làm quà tặng

Thiết kế: Mẫu mã sản phẩm phong phú với thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội bắt kịp xu hướng là giá trị Sakos mang đến cho quý khách hàng.

Vật liệu: Quyết định chất lượng, độ bền sản phẩm. Nên ưu tiên chọn những chất liệu trượt nước, bền màu, trọng lượng nhẹ mang đến cảm giác thoải mái và an toàn cho người dùng.

Kích thước: Kích thước cũng là một trong những yếu tố thể hiện khá rõ sự tinh tế và tính thẩm mỹ của doanh nghiệp. Đây là lúc quý khách lựa chọn phân ngăn với kích thước và chức năng của từng ngăn sao cho hợp lý nhất.

Màu sắc: Doanh nghiệp nên chọn màu sắc chủ đạo giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Logo: Có 4 loại logo phổ biến được thể hiện trên sản phẩm quà tặng: logo thêu, logo nhựa, logo kim loại và logo in lụa. Dù là chất liệu nào, Sakos vẫn cam kết độ chính xác về màu sắc và kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng.

3. Vì sao nên chọn sản phẩm quà tặng của Sakos?

 

4. Quy trình sản xuất sản phẩm quà tặng

Sakos áp dụng quy trình làm việc nhanh chóng – hiệu quả với 4 bước khoa học giúp quý khách hàng yên tâm khi giao phó trọng trách cho chúng tôi:

5. Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đã thực hiện

Sakos tư vấn quà tặng phù hợp với việc lên ý tưởng thiết kế hoàn toàn miễn phí. Đối với những đơn hàng số lượng lớn, quý khách còn nhận được chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vali quà tặng gắn logo doanh nghiệp sang trọng – tinh tế nâng giá trị thương hiệu

Balo được sản xuất theo yêu cầu doanh nghiệp

Xây dựng tinh thần đoàn kết trong nội bộ nhân viên, lòng tự hào về công ty là điều Sakos mang đến quý doanh nghiệp

Thể hiện sự trân trọng đối tác bằng Balo quà tặng 

Trẻ trung, năng động thể hiện sức mạnh đại đoàn kết cùng túi du lịch đồng bộ

Một số đối tác chiến lược

Với sự chuyên nghiệptận tâm, hy vọng Sakos sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh khi được góp phần đồng hành trong việc đưa giá trị thương hiệu của quý khách hàng phát triển trên bước đường nâng tầm thương hiệu.