5 tiêu chí hàng đầu cho một chiếc cặp đi học chuẩn cho con

Một chiếc cặp đi học tiêu chuẩn cho con không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp với sức khoẻ của trẻ. Hãy cùng tham khảo 5 tiêu chí hàng đầu khi chọn cặp cho trẻ.

1 .Phù hợp với quy định của nhà trường

Tùy vào từng trường học mà sẽ có những quy định khác nhau về đồng phục, giày dép cũng như cặp của học sinh. Cho nên các mẹ nên tham khảo các quy định về kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ của cặp trước khi chọn mua.

Kiểu dáng cùng màu sắc tươi sáng, thân thiện với các trẻ nhỏ của Sakos Super Light

2. Quai đeo và đệm lưng phải êm ái và bền lâu

Quai đeo và đệm lưng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với lưng và vai của các bé. Đây là 2 chi tiết quan trọng giúp phân bổ lực đều lên cơ thể bé mang lại cho bé cảm giác thoải mái, không bị đau mỏi trong quá trình sử dụng. Mẹ nên chọn kỹ lưỡng về đệm êm lót dưới các bộ phận này, độ dài và sự chắc chắn của dây đeo để phù hợp cho bé.

Đệm lưng cùng quai đeo êm ái bảo vệ da của trẻ và không gây cảm giác khó chịu

3. Kích thước vừa phải và ưu tiên trọng lượng nhẹ

Học tập và vui chơi ở trường cũng đòi hỏi rất nhiều vật dụng mà các mẹ phải chuẩn bị cho bé. Với những chiếc cặp quá nhỏ thì sức chứa không đủ, còn quá to thì lại nặng nề cho bé. Các mẹ nên dắt con theo trong lúc lựa chọn để có thể chọn đúng kích cỡ cho con.

Thiết kế ngăn thông minh giúp phân tán trọng lượng chuẩn chống gù dành cho trẻ

4. Chất liệu vải có khả năng chống thấm nước tốt

Với thời tiết nắng mưa thất thường ở TPHCM thì việc chọn chất liệu vải có khả năng chống thấm nước tốt thì sẽ bảo quản tập vở của bé không bị ướt cũng như tiện dụng hơn trong việc giặt rửa.

5. Phù hợp với sở thích của con

Chiếc cặp là người bạn thân thiết của con mỗi lúc đến trường. Cặp thay mẹ mang hết mọi thứ cần cho con nên mẹ cần chọn một người bạn thật phù hợp mà chính con cũng yêu thích.

Chúc mẹ sẽ lựa chọn được mẫu cặp ưng ý cho bé cưng nhà mình nhé. Tham khảo các mẫu balo đẹp và đảm bảo trọng lượng mà Sakos thiết kế riêng cho bé TẠI ĐÂY.